เติมแคลเซียมคุณภาพในน้ำนมแม่ด้วย Calcium Aquamin แคลเซียมจากสาหร่ายแดง เป็นคุณแม่ให้นมก็สวยได้ไม่โทรม

เรื่องราวดีๆจาก Promom สำหรับคุณแม่และลูกน้อย

ธาตุเหล็กกับพัฒนาการของเด็ก

Calcium Aquamin คือหนึ่งสารอาหารที่มีประโยชน์จากสาหร่ายทะเลแดงน้ำลึก เพราะเป็นสาหร่ายที่มีการสะสมแร่ธาตุต่าง ๆ ไว้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น แคลเซียม แมกนีเซียม และสารอาหารอื่น ๆ ที่มีประโยชน์อีกกว่า 72 ชนิด และให้ปริมาณแร่ธาตุอย่างสมดุล ทั้งยังมีความสามารถในการละลายน้ำได้ดี ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมนำพลังงานไปใช้ได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าคุณสมบัติเหนือว่าแคลเซียมชนิดอื่น ๆ หลายเท่าตัว

จากการศึกษาพบว่าแคลเซียมจากสาหร่ายอะควอมีน ถูกดูดซึมได้ดีกว่าแคลเซียมจากแหล่งอื่น และที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นคือ แคลเซียมจากอะควอมินเป็นแคลเซียมเพียงชนิดเดียวที่มีการศึกษาพบว่าสามารถเพิ่มมวลกระดูก (BMD) ทำให้กระดูกแข็งแรงขึ้น อีกทั้งยังสามารถลดการอักเสบในผู้ป่วยโรคข้อเสื่อมได้อีกด้วย เรียกได้ว่ามีประโยชน์มากทั้งในคุณแม่และลูกน้อย เรามาทำความรู้จัก เจ้า Calcium Aquamin ให้มากขึ้นในบทความนี้


ประโยชน์ของ Calcium Aquamin จากสาหร่ายทะเลสีแดงที่เหมาะกับคุณแม่และลูกรัก

แร่ธาตุจากสาหร่ายทะเลสีแดง ล้วนอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น แคลเซียม แมกนีเซียม และแร่ธาตุต่าง ๆ จากท้องทะเลมากกว่า 72 ชนิด เอกลักษณ์ของสาหร่ายทะเลสีแดงที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีก คือ ตัวแร่ธาตุจะมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายหลากหลาย ดังนี้

 • ช่วยเพิ่มมวลกระดูกให้แข็งแรง เนื่องจากเป็นแคลเซียมที่ถูกดูดซึมได้ดีกว่ารูปแบบอื่น ๆ จึงช่วยเสริมสร้างมวลกระดูก รักษาสมดุลแคลเซียมในกระดูก ป้องกันภาวะกระดูกพรุน และส่งเสริมการทำงานของกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ลูกน้อยร่างกายแข็งแรง เติบโตสมวัย
 • ลดการอักเสบในผู้ป่วยที่เป็นโรคข้อเสื่อมได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับคุณแม่ที่เหนื่อยล้าจากการเลี้ยงลูกเป็นอย่างดี
 • ช่วยลดกรดและช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น มั่งใจได้ว่าหากลูกน้อยได้รับแคลเซีมชนิดนี้ผ่านนมแม่จะไม่มีอาการท้องผูกแน่นอน


สารอาหารธาตุเล็ก
เติมแคลเซียมคุณภาพในน้ำนมแม่ด้วย Calcium Aquamin แคลเซียมจากสาหร่ายแดง เป็นคุณแม่ให้นมก็สวยได้ไม่โทรม 3


ข้อดีของ Calcium Aquamin ที่แตกต่างจากแคลเซียมทั่วไป

แคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสีแดง มีข้อดีที่แตกต่างจากการรับแคลเซียมจากสารอาหารอื่น ๆ คือ

 • สาหร่ายทะเลชนิดนี้มีแคลเซียม และแมกนีเซียม มากที่สุด เรียกได้ว่าคุณประโยชน์ล้นออกมาเลย
 • มีแร่ธาตุอื่น ๆ ที่มีประโยชน์มากกว่า 72 ชนิด ทานตัวเดียวจบครบ
 • ร่างกายสามารถดูดซึมแคลเซียมชนิดนี้ได้มากถึง 86.5% ถ้าเทียบกับแคลเซียมจากชนิดอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสามารถดูดซึมได้ดีกว่าแคลเซียมจากหินปูน 4 เท่าเลยทีเดียว
 • เมื่อทานแล้วจะช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดี ไม่ทำให้ท้องผูกทั้งคุณแม่และลูกน้อย
 • เป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่ผ่านกระบวนการทางเคมี ดังนั้นจะไม่มีสารก่อให้เกิดภูมิแพ้ 

การได้รับแคลเซียมในปริมาณที่เหมาะสม ทั้งตัวคุณแม่ และทารกที่ได้รับแคลเซียมผ่านน้ำนมแม่ จะช่วยให้เจ้าตัวเล็กมีโครงสร้างร่างกายที่สมบูรณ์ มีกระดูกและฟันที่แข็งแรง เจริญเติบโตได้ดี นอกจากนี้ คุณแม่ที่รับประทานแคลเซียมเสริมจากสาหร่ายแดงเองก็ยังได้รับการเสริมแคลเซียมอย่างเพียงพอ โดยไม่กังวลว่าจะถูกลูกรักดึงแคลเซียมไปใช้ในระหว่างอยู่ในช่วงให้นมบุตรอีกด้วย


แคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสีแดง Calcium Aquamin เสริมสร้างกระดูกของคุณแม่และลูกรักได้อย่างไร

สาหร่ายทะเลสีแดง มีผลในการยับยั้งพาราไทรอยด์ฮอร์โมน (Parathyroid hormone) หรือที่เรียกว่า PTH ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยกระตุ้นการสลายตัวของกระดูก ทำให้เกิดการสลายกระดูกของร่างกายลดลง นอกจากนี้ยังทำหน้าที่กระตุ้นเซลล์ที่ทำหน้าที่ผลิตมวลกระดูกให้มีการรับและสะสมแร่ธาตุในกระดูกได้ดีขึ้นส่งผลให้กระดูกมีความแข็งแรงมากขึ้น ทำให้คุณแม่มีสุขภาพดี ไม่ทรุดโทรมจากการที่ถูกดึงแคลเซียมไปใช้ในระหว่างในนมบุตร ส่วนเด็ก ๆ ที่ได้รับแคลเซียมผ่านการทานนมแม่ ก็จะเจริญเติบโตสมวัย มีโครงสร้างร่างกาย กระดูและฟันที่แข็งแรงต่อไป


เลือกอาหารเสริมแคลเซียมสำหรับคุณแม่ให้นมอย่างไร ช่วยให้ไม่เสี่ยงต่อภาวะขาดแคลนแคลเซียม ไม่จบที่ร่างกายทรุดโทร

การมองหาอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมที่มีส่วนประกอบของแคลเซียม เพื่อป้องกันภาวะขาดแคลนแคลเซียมใยกลุ่มของคุณแม่ให้นมบุตร จำเป็นต้องมองหาแคลเซียมที่มีคุณสมบัติแตกต่างจากแคลเซียมทั่วไป สามารถเจาะจงได้ว่าเป็น แคลเซียมจากสาหร่ายทะเลแดง ซึ่งร่างกายสามารถดูดซึมได้ไว มีแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์มากมายถึง 72 ชนิด ไม่ก่อให้เกิดอาการท้องผูกทั้งคุณแม่และทารก ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติอย่างแท้จริง รวมทั้งมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อลูกรักที่ได้รับแคลเซียมชนิดนี้ผ่านทางน้ำนมแม่ 

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้มั่นใจว่าลูกน้อยของเราจะได้รับสารอาหารที่ดีที่สุดในแต่ละวัน การเลือกซื้ออาหารเสริมสำหรับคุณแม่ที่กำลังให้นมบุตร และลูกรักที่กำลังเจริญเติบโต เป็นสิ่งที่ควรเลือกซื้ออย่างพิถีพิถัน และคำนึงถึงความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาขึ้นจากทีมแพทย์และนักโภชนาการเด็กที่มีความน่าเชื่อถือ และผ่านการรับรองคุณภาพจากสถาบันรับรองคุณภาพชั้นนำมีการพัฒนามาเพื่อเด็กเอเชียโดยเฉพาะ ก็จะช่วยให้ลูกรักเติบโตอย่างมีคุณภาพ มีร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง และพร้อมที่จะใช้ชีวิตในแต่ละวันได้อย่างมีความสุขที่สุด

ธาตุเหล็กกับพัฒนาการของเด็ก
Promom ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับเด็ก

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจาก Promom

Promom ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับเด็ก

Nutri Plus 41&42 เพิ่มน้ำนมแม่

สำหรับคุณแม่หลังคลอด จัดส่งฟรี

Promom ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับเด็ก

Multi-IMMU 24+ (เด็กโต) ลดภูมิแพ้

สำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป จัดส่งฟรี

Promom ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับเด็ก

Multi-IMMU 24 (เด็กเล็ก) ลดภูมิแพ้

สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป จัดส่งฟรี

Promom ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับเด็ก

DHA Probio 9+ (เด็กโต) พัฒนาสมอง

สำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป จัดส่งฟรี

Promom ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับเด็ก

DHA Probio 9 (เด็กเล็ก) พัฒนาสมอง

สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป จัดส่งฟรี

Promom ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับเด็ก

Cal-D-KII 6+ เพิ่มความสูง

สำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป จัดส่งฟรี

แหล่งข้อมูล

 • 1
 • 2
 • 3
 • ... สั่งซื้อได้ตลอด 24 ชม.
  เกี่ยวกับโปรมัม
  ติดต่อโปรมัม
  ...
  ...
  ...

  โทรศัพท์: 02 114 8788

  ...
  ...

  Professional Mom (Thailand) Co., Ltd. เลขที่ 117 ซอยศูนย์การค้าสาย 4 ถนนสุขุมวิท ตำบลท่าประดู่ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง 21000.